Thuê bốc vác theo giờ chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương,SG, Đồng Nai

Thuê bốc vác theo giờ chuyên nghiệp giá rẻ tại Bình Dương,SG, Đồng Nai

Bốc xếp là một trong những dịch vụ sinh ra nhầm để phục vụ những đơn hàng nhỏ lẻ. Chỉ cần bốc xếp trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng khi thời gian ngắn sẽ bị hạn chế. Thì người ta càng chú ý đến chất lượng và dịch vụ.

Trí Nhớ chúng tôi là một trong những công ty được nhiều khách hàng lựa chọn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

  • Đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu bất kể ngày đêm, cuối tuần, hay các ngày lễ tết.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phải làm việc cẩn trọng, đảm bảo được hàng hóa nguyên vẹn.
  • Nhanh chóng tiết kiệm được thời gian.
  • Giá cả hợp lý được thông báo rõ ràng tùy vào số lượng hàng hóa cần bốc xếp vận chuyển.

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp theo giờ chuyên nghiệp tại Trí Nhớ.

Bước 1: khi chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách để đến trực tiếp khảo sát.

Bước 2: khảo sát và đưa ra những phương án bốc xếp: khảo sát vị trí bốc hàng và nó xếp hàng. Đưa ra những phương án phù hợp để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hoàng hóa được đóng kiện đầy đủ.

Bước 3: qua quá trình khảo sát tùy theo số lượng loại hàng hóa đoạn đường di chuyển, thời gian bốc xếp. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra bạn giá chính xác đến khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng bốc xếp. Khi hai bên đồng ý với báo giá và phương án chúng tôi đưa ra. Sẽ tiến hành ký hợp đồng trực tiếp với khách.

Bước 5: thực hiện hợp đồng: chúng tôi sẽ cử đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến địa điểm quý khách cần yêu cầu. Quý khách sẽ được kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển. Ký biên bản bàn giao xác nhận đồ đạc hàng hóa số lượng.

Các loại hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận chuyên dụng và chú thích rõ ràng. Phân loại và sắp xếp theo chủng loại trước đó mà quý khách yêu cầu.

Nhân viên chúng tôi sẽ có những kế hoạch bốc xếp thông minh an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian công sức cho quý khách hàng.

Bước 6: nghiệm thu công việc bàn giao thanh toán hợp đồng. Ngay khi quý khách hàng và công ty chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.