KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

HƯỚNG DẪN KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Khi khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa và gọi điện đến số Hotline: nhân viên của Trí Nhớ sẽ nhận cuộc gọi, tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn với khách hàng, bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp để khảo sát khối lượng hàng hóa.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá
Theo thời gian hẹn, nhân viên chúng tôi tới khảo sát thực tế để dựa trên: khối lượng, trọng lượng hàng hóa, chất liệu của hàng hóa (hàng dễ vỡ, hàng ngoại cỡ…), điều kiện địa hình và quãng đường vận chuyển xa hay gần…
Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán đưa ra phương án bốc dỡ, vận chuyển tiết kiệm nhất. Đồng thời chuẩn bị các phương tiện máy móc hỗ trợ và đưa ra báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Sau khi quý khách đồng ý báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi đưa ra thì nhân viên chúng tôi sẽ ký hợp đồng trực tiếp với quý khách. Trong hợp đồng được thể hiện đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Triển khai thực hiện công việc
Theo thời gian đã ghi trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm mà khách hàng yêu cầu để thực hiện kế hoạch bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian & công sức nhất.
Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói – bọc lót cẩn thận, được phân loại, sắp xếp theo từng loại rõ ràng trước khi bốc lên xe tải. Với những mặt hàng hóa lớn hoặc đặc biệt sẽ có thiết bị chuyên dụng di dời và được thực hiện bởi nhân công có kinh nghiệm lâu năm.
Sau khi tất cả đồ đạc đã được bốc xếp lên xe tải, khách hàng kiểm tra lại số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi vận chuyển hàng hóa đi.
Bước 5: Nghiệm thu, Bàn giao & Thanh lý hợp đồng
Ngay sau khi mọi công việc đã hoàn tất, quý khách hàng và nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao khối lượng hàng hóa, hai bên sẽ tiến hành quyết toán, thanh lý hợp đồng.