DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Cung ứng lao động Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương, Trí Nhớ là công ty cho thuê nguồn nhân lực tốt nhất, giá thành cạnh tranh 0328035801 cung cấp dài hạn, ngắn hạn.

Bình Dương là nơi mảnh đất xinh đẹp nằm ở phía nam của tổ quốc với nền kinh tế phát triển. Và xuất hiện nhiều công ty khu công nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu lao động tương đối lớn hiện nay.

Để phát triển doanh nghiệp thì không thể thiếu nguồn nhân lực dồi dào trong tình trạng khang hiếm nhân lực như hiện nay. Thì mọi thứ đều trở nên khó khăn hơn.

Vì thế mà dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương ra đời. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực lao động cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ cung ứng của chúng tôi cung cấp nhiều loại hình thức sau đây:

Cung cấp lao động dài hạn ngắn hạn. Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn lao động theo nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp muốn thời gian hạn hoặc ngắn hạn thì sẽ có hợp đồng để trao đổi và kí kết thuê lao động.

Cung ứng lao động giải quyết các đơn hàng ngắn khoảng từ 2 đến 5 tháng. Nhằm đáp ứng được các đơn hàng ngắn hạn dự án, các vị trí cần thay thế. Cho một khoảng thời gian ngắn thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động này của chúng tôi. Đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng hoàn thành các đơn hàng với lượng nhân công tốt nhất.

Các dịch vụ cung ứng lao động như:

  • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ.
  • Dịch vụ cho thuê thợ.
  • Dịch vụ bốc xếp và đóng gói.
  • Dịch vụ nhận khoán và gia công hàng hóa.
  • Cung ứng lao động phổ thông.
  • Cung ứng cách lao động theo ngành nghề như: thợ may, thợ cắt, điện cơ khí, xây dựng, thợ gỗ, sản xuất ô tô,…

Cho thuê nhân công thời vụ.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho quý khách đáp ứng mọi nhu cầu tăng lao động đáp ứng công việc cho công ty.

Sẵn sàng thay thế người lao động nếu thấy không hài lòng về kỹ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.

Giảm tối đa chi phí và công tác tuyển dụng cho doanh nghiệp của mình.

Giải pháp tối ưu cho phòng nhân sự.