Dịch Vụ Bốc Xếp , Bốc Vác Hàng Hóa

Dịch Vụ Bốc Xếp , Bốc Vác Hàng Hóa

Nếu bạn không thuê dịch vụ bốc xếp, bạn sẽ phải sử dụng nguồn lực từ nhân viên của doanh nghiệp. Dù có sức khỏe nhưng họ lại thiếu kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa nên việc mất thời gian và hư hỏng sản phẩm trong quá trình bốc xếp là điều khó tránh khỏi.

Và chi phí bỏ ra cho nhân sự so với việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa cao hơn. Bạn đang cần một số thợ bốc xếp chuyên nghiệp có thể giúp bạn thực hiện mọi công việc khó khăn? Thì hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty vận chuyển Hưng Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh.

 

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trí Nhớ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc dỡ, di dời, bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ của chúng tôi luôn được uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng khách hàng, tiết kiệm chi phí hợp lý, Đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 một cách tận tâm nhất. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách, quý công ty, doanh nghiệp, Công Ty TNHH DV Vận Tải Trí Nhớ cung cấp tất cả các gói dịch vụ bốc xếp sau, với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói: Bốc xếp trọn gói theo chuyến, theo đơn hàng, bốc xếp theo xe, theo toa hàng.

Bốc xếp thời vụ: Bốc vác, khuân chuyển, bốc xếp theo giờ, theo ngày, theo tháng, ngắn – dài hạn, bốc vác đêm

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BỐC XẾP TRÍ NHỚ

Hưng Phát luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trong nhiều năm qua Trí Nhớ không ngừng triển khai các giải pháp bốc xếp hàng hóa, vận chuyển kho bãi, di dờimáy móc hạng nặng, gia công, cho thuê và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở các khu vực thành phố trọng điểm.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, phục vụ tận tình.
Tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất để giảm bớt chi phí cho quý khách, đồng thời cung cấp các giải pháp với chi phí tiêt kiệm nhất.
Luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ liên tục 24/7.

Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ bốc xếp nhanh, an toàn, đảm bảo vật chất hàng hóa, hoàn thành đúng thời gian, đúng thời tiến độ,  với chi phí tiết kiệm nhất.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA TRÍ NHỚ

Bước 1: Nhận thông tin

Nhân thông tin từ khách hàng qua website, email hoặc điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng, đồng thời tư vấn các chương trình khuyến mại, ưu đãi nếu có.

Bước 2: Khảo sát

Sau khi tiếp nhận được thông tin đúng vào thời gian đã được hẹn trước nhân viên khảo sát của Trí Nhớ sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã xem qua các điều khoản cũng như thống nhất giá chi phí thuê dịch vụ Dịch vụ bốc xếp của Trí Nhớ thì đôi bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê Dịch vụ bốc xếp sẽ ghi rõ các điều khoản quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

Hai bên thống nhất ngày và thời gian để triển khai công việc.

Bước 4: Triển khai công việc

Đúng ngày và thời gian trong hợp đồng 1 đội ngũ nhân công Dịch vụ bốc xếp sẽ đến công trình để tiến hàng công việc. Trước tiên quý khách sẽ phải kiểm tra và lập biên bản bàn giáo số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi đội ngũ.

Bước 5: Nghiệm thu – thanh toán

Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi thanh lý hợp đồng. bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi và xin ý kiến quý khách hàng, nhận đánh giá, góp ý phản hồi và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Trí Nhớ sẽ gửi mail cho quý khách hàng khi công ty có chương trình khuyến mại, ưu đãi.