BỐC GỠ HÀNG BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT

BỐC GỠ HÀNG BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT

BỐC GỠ HÀNG BÌNH DƯƠNG GIÁ TỐT

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương cuối năm 2021 của công ty chúng tôi tăng cường cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, công ty, xí nghiệp, kho bãi bao gồm: dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa giá rẻ,.. phục vụ cho nhu cầu hàng hóa được đảm bảo chuẩn bị cho 2022. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dươngvà lân cận.

Ngày nay cùng với sự phát triển của nhiều lĩnh vực, nhu cầu về thay đổi, di chuyển đồ đạc ngày tăng lên. Ví dụ như bạn cần nhân công xuống hàng , bạn muốn  của bạn đến một vị trí khác ,. Vì vậy cùng với việc thay đổi địa điểm là sự di chuyển các vật dụng của bạn từ nơi cũ tới mới. Đây cũng chính là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều gia đình và công ty vì sợ việc di chuyển đồ đạc nhiều lần sẽ dễ bị vỡ, trầy xước hay thậm chí bị hư hỏng. Có thể bạn cũng có nhân viên để hỗ trợ, nhưng liệu rằng việc di chuyển đó có dễ dàng? Vì nếu không có kinh nghiệm, việc di chuyển các đồ đạc vật dụng không đơn giản chỉ cần người có sức khỏe mà cần phải khéo léo và có kinh nghiệm để đồ đạc của bạn được an toàn tới địa điểm mới.

Dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương bằng xe nâng, xe đẩy:

– Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao.

– Xe tải nhiều kích thước, rơ móc, đầu kéo.

– Xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa và nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi?

- Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và khoa học. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân công không ngại khó khăn và mệt mỏi, làm việc siêng năng và chịu khó.

- Hàng hóa của quý khách sẽ được nâng niu cẩn thận, chúng tôi cam kết không xảy ra hư hỏng, đổ vỡ.

- Nếu xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách.

Liên hệ: 

CTY TNHH DỊCH VỤ  VẬN TẢI TRÍ NHỚ

CTY TNHH DỊCH VỤ  VẬN TẢI TRÍ NHỚ   Tổ 1, Kp. Tân Ba, Phường Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương

CTY TNHH DỊCH VỤ  VẬN TẢI TRÍ NHỚ   0328 035 801 - 0375442533

CTY TNHH DỊCH VỤ  VẬN TẢI TRÍ NHỚ   nguyenvuanhtai23112005@gmail.com

CTY TNHH DỊCH VỤ  VẬN TẢI TRÍ NHỚ   Http://dichvubocxep.net/